Tuyển dụng

Việc làm tại Siêu Chung Kỳ

Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động?

Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất và phát triển bản thân?

Bạn muốn những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng cùng với nhiều cơ hội thăng tiến?

Tất cả những điều đó luôn luôn có và sẵn sàng chào đón bạn tại Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ.

Tại Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, chúng tôi tăm niệm rằng Con người là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo nội bộ kết hợp với Hiệp hội nhà thầu xây dựng các khóa học cho cả lãnh đạo và nhân viên.

Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động.
Chế độ chính sách đãi ngộ của Siêu Chung Kỳ được thực hiện theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực cũng như đóng góp cống hiến của mỗi thành viên dựa trên cơ chế trả lương theo hiệu suất công việc.

Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Siêu Chung Kỳ luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất của CBNV nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh anh đầy đủ các yếu tố TÂM – TRÍ – LỰCCác chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài của Siêu Chung Kỳ được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của từng vị trí chức danh cũng như tính chất công việc đang đảm nhận cụ thể:

– Đào tạo dẫn nhập: 100% Nhân viên mới được tham gia đào tạo dẫn nhập nhằm hiểu hơn về lịch sử hình thành phát triển, giá trị cốt lõi của công ty cũng như nắm rõ được những nét riêng biệt của văn hóa, cuộc sống tại Siêu Chung Kỳ, từ đó sẽ hòa nhập và nắm bắt công việc nhanh hơn để cháy hết mình với đam mê và hơn nữa là sự tự hào về công ty nơi sẽ vun đắp cho những tài năng được thăng hoa.

– Đào tạo các kỹ năng mềm: 100% nhân viên được tham gia các khóa đào tạo nội bộ về chuyên môn, về các kỹ năng mềm nội bộ và bên ngoài để phục vụ tốt hơn cho công việc và cá nhân mỗi người.

– Đào tạo các kỹ năng nền: Tùy tính chất công việc đảm nhận, tùy trình độ, năng lực của mỗi cá nhân, nhân viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn tại các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, thuộc lĩnh vực công việc đang đảm nhận

Vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng Nơi làm việc Bộ phận Hạn ứng tuyển
Chỉ Huy Trưởng Hà Nội Phòng thi công xây dựng 15.09.2019
Kế toán tổng hợp Hà Nội Phòng kế toán 15.09.2019
Nhân viên PR Hà Nội Phòng Truyền thông 15.09.2019
Nhân viên tư vấn Thiết kế Kỹ thuật Hà Nội Phòng Thiết kế 15.09.2019
Nhân viên Tư vấn thiết kế ý tưởng Hà Nội Phòng Thiết kế 15.09.2019
Nhân viên Spec Hà Nội Phòng Thiết kế 15.09.2019