CẢM ƠN 2021 – MỘT HÀNH TRÌNH BẢN LĨNH

Siêu Chung Kỳ – Khi nhịp sống chưa kịp hồi phục, chúng ta đã phải gồng mình với hàng loạt biến cố do đại dịch Covid-19. Nó khiến cuộc sống bị xáo trộn, hoạt động sản xuất kinh doanh bị ngưng trệ dẫn đến chuỗi cung ứng bị đứt gãy và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng.

Giờ đây, khi đứng trước thời khắc chuyển giao năm mới, chúng ta mới có dịp nhìn lại một hành trình đáng nhớ của 2021 vừa qua. Đó là hành trình 365 ngày chuyển động và nỗ lực không ngừng nghỉ. 365 ngày chính là 365 bài học giúp chúng ta trưởng thành từ những khó khăn, vấp ngã. 

Từ giai đoạn giãn cách xã hội cho đến chuyển sang trạng thái bình thường mới, chúng ta học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh. 365 ngày trôi qua, ai cũng có những nỗi trăn trở của riêng mình. Nhưng không ai bị bỏ lại phía sau vì một tập thể SCK luôn gắn kết. Và dẫu có khó khăn mọi đường thì tất cả chúng ta vẫn đương đầu với mọi thử thách. 

Chúng ta đã thẳng thắn đối diện với thực tại. Chúng ta tiến về phía trước bằng tâm thế kiên định, lòng trung thực, nhiệt thành với tâm thái lắng đọng hơn. Chúng ta không thể suy nghĩ quá nhiều về những gì đã qua. Mà thay vào đó hãy ấn tượng với những điều chúng ta đang làm vì thành công rồi cũng đến.

Cảm ơn những người thân yêu đã luôn bên cạnh và cổ vũ tinh thần trong suốt 365 ngày qua. Và đặc biệt, cảm ơn những Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và hỗ trợ chúng ta trong những giai đoạn khó khăn này.

Bước sang Năm mới 2022, Siêu Chung Kỳ kính chúc Quý Chủ Đầu tư, Khách hàng, Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới mang tới nhiều sức khỏe, an khang và thành tựu mọi điều mong ước.

Siêu Chung Kỳ