ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: “GIẤY THÔNG HÀNH” CHO SCK

Giữa làn sóng đại dịch quay trở lại vào tháng 8/2020, Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (SCK) tiếp tục triển khai dự án “Gateway International School – Starlake” (Hà Nội) với gói thiết kế và thi công nội thất Hội trường đa năng. Dự án có vốn đầu tư 34 triệu USD từ Tập đoàn Toshin Development Co., Ltd. 

Phối cảnh toàn dự án trường phổ thông liên cấp Gateway – Nguồn ảnh: .starlake-hanoi.com

Toshin được thành lập từ năm 1963, thuộc Tập đoàn Takashimaya, một thương hiệu kinh doanh trung tâm thương mại hàng đầu Nhật Bản. Hơn 50 năm kinh nghiệm trong đầu tư phát triển các công trình lớn, Toshin đặt nhiều niềm tin trong dự án lần này với mong muốn xây dựng trường học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Đại diện Chủ đầu tư Toshin cùng các nhà thầu tham dự lễ khởi công dự án vào T2/2020 – Nguồn ảnh: .starlake-hanoi.com

Trường quốc tế Gateway có quy mô hơn 20.000m2 tọa lạc tại Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm. Trường sở hữu 122 phòng học, nhà hát 1.000 chỗ, bể bơi, sân chơi, studio, vườn thực nghiệm… với thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất theo “tiêu chuẩn Nhật”. Đặc biệt, khi đối tượng là học sinh thì những tiêu chí về sản phẩm nội thất càng được chú trọng từ chọn lựa vật liệu, thiết kế cho đến sự an toàn trong sử dụng.

SCK đảm nhận hạng mục thi công và lắp đặt nội thất cho Nhà hát 1000 chỗ

Với kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế và tổ chức chương trình đào tạo cho cấp lãnh đạo tại Nhật Bản, SCK hoàn toàn tự tin giải quyết bài toán khó của Chủ đầu tư. Đó là tập trung thi công đúng tiến độ, đảm bảo xây dựng công trình an toàn, chất lượng và đúng công năng sử dụng.

Công tác huấn luyện an toàn là tiêu chuẩn cơ bản của SCK trong tất cả dự án

Huấn luyện và thực thi an toàn lao động là tiêu chuẩn cơ bản trong quản lý dự án của SCK. Do đó, SCK đã triển khai buổi huấn luyện an toàn lao động cho công nhân theo quy chuẩn của BQL Pure Project (Úc). Ngoài ra, các tiêu chí của hệ thống chứng nhận công trình xanh LOTUS cũng được chú trọng nhằm xây dựng môi trường giáo dục thân thiện với học sinh.

Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện lắp đặt để bàn giao đúng thời hạn.

Khi triển khai những công trình tiêu chuẩn quốc tế như Gateway, SCK càng có cơ hội chứng minh năng lực hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Quan trọng đây còn là môi trường có nhiều thử thách, giúp Người SCK rèn luyện tư duy, chủ động giải quyết vấn đề để nâng cấp bản thân theo dòng chảy của xã hội.

* Vào tháng 1/2021, Trường quốc tế Gateway chính thức đổi tên thành The Dewey Schools.

Siêu Chung Kỳ