BẢN TIN TỔNG HỢP SCK THÁNG 8/2020

Tháng 8, toàn xã hội chịu ảnh hưởng nặng do đại dịch Covid-19 tái bùng phát. Điều này ảnh hưởng đến Siêu Chung Kỳ (SCK) về nhân lực cũng như điều kiện làm việc của các công nhân viên.

SCK thật may mắn khi vinh dự nhận nhiều tin vui trúng thầu từ những dự án quan trọng. Đó chính là động lực khiến mỗi Người SCK lạc quan và tìm cách vượt qua khó khăn để hướng đến những công trình chất lượng.

Cùng SCK điểm qua những dự án tiêu biểu trong tháng 8 với vai trò Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất: 

Dự án Trung tâm Thông tin, chỉ đạo, điều hành và Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia tại Văn phòng Chính Phủ

SCK rất vinh hạnh trở thành nhà thầu thi công nội thất với các hạng mục nội thất đồ rời và nội thất liền tường. Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia, Trung tâm Thông tin, chỉ đạo điều hành của Chính phủ  là điểm nhấn quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan quản lý hành chính Nhà nước và phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn.

Nguồn ảnh: baochinhphu.vn

Dự án Trụ sở làm việc Tòa án Nhân dân tối cao Hà Nội

Dự án trọng điểm này được SCK ký kết với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vinhomes trong các hạng mục nội thất liền tường, cửa gỗ, sàn gỗ, tiêu âm.

Dự án Bệnh viện An Sinh Hà Nội

Bệnh viện An Sinh Hà Nội là bệnh viện đầu tiên thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Health Building Notes) từ Anh Quốc. SCK nhận dự án với gói thầu hoàn thiện và thi công nội thất. Các hạng mục cụ thể bao gồm: vách ngăn, thiết bị vệ sinh, nội thất cố định, cửa và phụ kiện.

Công trình tọa lạc trên đường Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điểm nổi bật của công trình là hệ thống bao phủ cây xanh gần 45% toàn bộ diện tích theo tiêu chuẩn HBN. Bệnh viện hướng đến môi trường thân thiện giúp bệnh nhân an tâm tĩnh dưỡng và điều trị. Dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 1/2021.

Nguồn ảnh: tienphong.vn

Dự án Gateway International School – Starlake

SCK triển khai gói thầu P03 thiết kế và thi công Hội trường đa năng với diện tích 1021m2, bao gồm các hạng mục: sân khấu, tường, ghế hội trường, điện mạng… Dự án “Gateway International School – Starlake” tọa lạc tại H3-LC Khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Dự án có diện tích 20.800m2, đáp ứng tiêu chuẩn của trường học quốc tế với hệ thống liên cấp từ mầm non đến THPT.

Nguồn ảnh: starlake-hanoi.com

Dự án FPT Tower Hà Nội

SCK hợp tác cùng Công ty CP FPT với gói thầu thi công nội thất số 20.1. Bên cạnh đó, công ty Kiến trúc đa dụng SCA cũng trở thành nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất cho dự án. Dự án FPT Tower được thiết kế nhiều cảnh quan xanh từ sân vườn, thảm cỏ cho đến công viên nước… Đây là dự án có quy mô lớn, hướng đến không gian làm việc lý tưởng cho hơn 1.000 cán bộ công nhân viên. 

Nguồn ảnh: chungta.vn

Nguồn ảnh: chungta.vn

Ngoài ra, SCK cũng tiếp tục triển khai thi công và chuẩn bị bàn giao các dự án khác nhằm đảm bảo đúng tiến độ như cam kết. Cùng đón chờ SCK nhận thêm nhiều tin vui mới trong tháng mới nhé!

Siêu Chung Kỳ